เกี่ยวกับ

Consol เป็นองค์กรระหว่างประเทศที่เน้นสายพานเหล็กและระบบขับเคลื่อนสายพานเหล็กหลังจากหลายปีของการสะสมของอุตสาหกรรมและการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเราสามารถจัดหาสายพานเหล็กและระบบสายพานเหล็กที่เชื่อถือได้ให้กับลูกค้าทั่วโลกเรายืนยันในสายพานเหล็กเป็นพื้นฐานของเทคโนโลยีหลักพยายามที่จะให้โซลูชันการส่งผ่านสายพานเหล็กแบบมืออาชีพสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆรวมถึงอุตสาหกรรมอาหารอุตสาหกรรมเคมีอุตสาหกรรมคอมโพสิตอุตสาหกรรมยางอุตสาหกรรมการหล่อฟิล์มฯลฯสำหรับ consol คุณภาพคือความเชื่อของเราเท่านั้นเป้าหมายที่เราติดตามคือการสร้างคุณค่าให้กับลูกค้าของเราแก้ปัญหาให้กับลูกค้าในทางปฏิบัติและนำผลประโยชน์และการส่งเสริมให้กับลูกค้าในทางปฏิบัติ Consol ตั้งอยู่ในกวางโจวซึ่งเป็นศูนย์กลางของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำเพิร์ลโดยการตั้งค่าสาขาและวิธีการความร่วมมือตัวแทน, consol ได้ตั้งค่าเครือข่ายการบริการลูกค้าครอบคลุมประเทศส่วนใหญ่ทั่วโลกไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนสายพานเหล็กของเราทั้งหมดสามารถส่งไปยังรวมถึงการติดตั้งและบริการหลังการขายในช่วง10ปีที่ผ่านมา consol ส่งออกไปกว่า30ประเทศรวมทั้งสหรัฐอเมริการัสเซียแคนาดาเกาหลีแอฟริกาใต้อิหร่านตุรกียูเครนซาอุดีอาระเบียสเปนฮอลแลนด์บราซิลมาเลเซียไทยอินเดียปากีสถานฟิลิปปินส์อินโดนีเซียเวียดนาม... และ consol สร้างระบบการขายและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์เราสามารถจัดบริการติดตั้งแบบประสานงานซึ่งอยู่ใกล้กับโรงงานของคุณเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพการบริการที่ดีที่สุด

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

การแข็งตัวของอะลูมิเนียมซัลเฟต: อธิบายประเภทและรูปร่าง

บทนำ: การแข็งตัวของอลูมิเนียมซัลเฟตเป็นกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับการแปลงอลูมิเนียมซัลเฟตเป็นรูปแบบของแข็งสำหรับงานอุตสาหกรรมต่างๆบทความนี้สำรวจประเภทและรูปร่างที่แตกต่างกันของผลิตภัณฑ์การแข็งตัวของซัลเฟตอลูมิเนียมเน้นลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์และการใช้งานของพวกเขา1.ผงอลูมิเนียมซัลเฟตแข็งตัว: หนึ่งในรูปแบบที่พบมากที่สุดของอลูมิเนียมซัลเฟต


การแข็งตัวของอะลูมิเนียมซัลเฟต: ส่วนประกอบสำคัญในอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้างและวัสดุตกแต่ง

บทนำ: ในขอบเขตของอุตสาหกรรมอาคารและวัสดุตกแต่งโดยเฉพาะภายในภาควัสดุเหล็กกระบวนการแข็งตัวของซัลเฟตอลูมิเนียมมีความสำคัญสูงสุดบทความนี้จะเจาะลึกเข้าไปในโลกที่น่าสนใจของการแข็งตัวของอลูมิเนียมซัลเฟตและความสำคัญของการผลิตแถบเหล็กและขดลวดการทำความเข้าใจการแข็งตัวของซัลเฟตอลูมิเนียม: สารส้ม


ปฏิวัติวงการนำนวัตกรรมมาสู่อุตสาหกรรมเคมี

ในอุตสาหกรรมเคมีที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วผลิตภัณฑ์เปลี่ยนเกมที่เรียกว่าเครื่องกระตุ้นหัวใจขายส่งกำลังสร้างคลื่นเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้มีศักยภาพในการปฏิวัติกระบวนการผลิตและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานให้กับบริษัททั่วโลก


2019นิทรรศการเทคโนโลยีภาพยนตร์เซี่ยงไฮ้!

2019นิทรรศการเทคโนโลยีภาพยนตร์เซี่ยงไฮ้! ระบบสายพานเหล็ก consol สำหรับการหล่อฟิล์ม


สายพานเหล็ก consol สำหรับสายแช่แข็ง iqf สายพานเหล็กลำเลียงความแข็งแรงสูง

สายพานเหล็ก consol สำหรับสายแช่แข็ง iqf สายพานเหล็กลำเลียงความแข็งแรงสูง


2018งานแสดงสินค้าอาหารทะเลและปลาทะเล

China International (Guangzhou) fishery & seafood Expo 2018


22ND จีนนิทรรศการเบเกอรี่

บริษัทของเราประสบความสำเร็จใน the22nd China baking Exhibition!


ภาพยนตร์และเทป Expo 2018เซินเจิ้น

ภาพยนตร์และเทป Expo 2018เซินเจิ้น


ดูเพิ่มเติม