GIỚI THIỆU

Consol là một doanh nghiệp quốc tế tập trung vào dây đai thép và hệ thống lái đai thép. Sau nhiều năm tích lũy công nghiệp và phát triển liên tục, chúng tôi có thể cung cấp hệ thống dây đai thép và đai thép đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi nhấn mạnh vào đai thép làm cơ sở cho công nghệ cốt lõi, tìm cách cung cấp giải pháp truyền tải đai thép chuyên nghiệp cho các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm công nghiệp thực phẩm, công nghiệp hóa chất, công nghiệp Composite, công nghiệp cao su, ngành công nghiệp đúc phim, v. v. Đối với consol, chất lượng là niềm tin duy nhất của chúng tôi. Mục tiêu chúng tôi theo đuổi là tạo ra giá trị cho khách hàng, giải quyết vấn đề cho khách hàng một cách thực tế, mang lại lợi ích và quảng bá cho khách hàng. Consol nằm ở Quảng Châu, là thành phố trung tâm của đồng bằng sông Châu Giang, bằng cách thiết lập các chi nhánh và cách hợp tác đại lý, consol đã thiết lập một mạng lưới dịch vụ khách hàng bao gồm hầu hết các quốc gia trên thế giới. bất kể bạn ở Đâu, dây đai thép của chúng tôi đều có thể được gửi đến, bao gồm lắp đặt và dịch vụ hậu mãi. Trong 10 năm qua, consol Đã xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia bao gồm Mỹ, Nga, Canada, Hàn Quốc, Nam Phi, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Ả Rập saudi, Tây Ban Nha, Hà Lan, Brazil, Malaysia, thái Lan, Ấn Độ, Pakistan, Philippines, Indonesia, Việt Nam... và consol đã xây dựng một hệ thống bán hàng và dịch vụ hậu mãi hoàn chỉnh, chúng tôi có thể sắp xếp phối hợp dịch vụ lắp đặt gần nhà máy của bạn, để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

xem thêm

TIN TỨC

Hóa rắn nhôm sunfat: một thành phần quan trọng trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng và trang trí

Giới thiệu: trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp vật liệu trang trí, đặc biệt là trong lĩnh vực vật liệu thép, quá trình hóa rắn của nhôm sulfat là vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ đi sâu vào thế giới hấp dẫn của hóa rắn sulfat nhôm và ý nghĩa của nó trong việc sản xuất các dải thép và cuộn dây. Thấu hiểu nhôm sunfat hóa rắn: phèn

2023-07-28 xem thêm

Bán buôn pastillator mang đến sự đổi mới cho ngành công nghiệp hóa chất

Trong ngành công nghiệp hóa chất phát triển nhanh chóng, một sản phẩm thay đổi trò chơi được gọi là máy làm mật mã bán buôn đang tạo ra sóng. Công nghệ tiên tiến này có tiềm năng Cách Mạng hóa quy trình sản xuất và nâng cao năng suất cho các công ty trên toàn thế giới.

2023-07-20 xem thêm

Triển lãm công nghệ phim Thượng Hải 2019!

Triển lãm công nghệ phim Thượng Hải 2019! Hệ thống đai thép consol dùng để đúc màng.

2019-06-14 xem thêm

Consol đai thép cho dây chuyền đóng băng iqf, băng tải thép cường độ cao

Consol đai thép cho dây chuyền đóng băng iqf, băng tải thép cường độ cao

2019-03-26 xem thêm

Triển lãm thủy sản & hải sản 2018

Hội Chợ thủy sản & hải sản quốc tế Trung Quốc (Quảng Châu) 2018

2019-01-19 xem thêm

Triển lãm nướng bánh Trung Quốc lần thứ 22

Công ty chúng tôi đã thành công tham gia triển lãm nướng bánh Trung Quốc lần thứ 22!

2019-01-19 xem thêm

Triển lãm phim & băng 2018 thâm quyến

Triển lãm phim & băng 2018 thâm quyến

2018-11-23 xem thêm

Đàm Phán vành đai thép đôi

November12,2018 khách hàng nước Ngoài Đã đàm phán dự án về thiết bị đánh bóng bằng thép đôi cho nhôm sunfat!

2018-11-11 xem thêm

xem thêm